HOTLINE

0964.890.166

Cách chọn áo sơ mi và quần tây nữ co giãn phù hợp với bạn nhất!

Quần tây nữ co giãn kết hợp cùng áo sơ mi luôn tạo sự trẻ trung, năng động và là gu thời trang không lo lỗi mốt. Điều mà nhiều bạn gái luôn lo lắng đó chỉ là chọn lựa quần tây nữ và áo sơ mi ra sao cho phù hợp với bạn nhất mà thui. Bởi lẽ đây được xem là bộ đôi kết hợp đầy quyền lực giúp các cô gái tỏa sáng trên mọi phương diện, mọi hoàn cảnh. Và tôi một cô kế toán văn phòng, cũng luôn đạt những tiêu chí khá cao cho việc lựa chọn trang phục công sở cho mình, bởi vậy cách mix đồ cùng áo sơ mi và quần tây nữ co giãn là những gì tôi muốn chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Cách chọn áo sơ mi và quần tây nữ co giãn phù hợp cho bạn gái

Quần tây nữ co giãn kết hợp cùng áo sơ mi luôn tạo sự trẻ trung, năng động

Quần tây nữ co giãn kết hợp cùng áo sơ mi luôn tạo sự trẻ trung, năng động 

Với công việc văn phòng luôn đòi hỏi sự lịch sự, thanh nhã và cũng đầy sáng tạo phong cách. Bởi lẽ sáng tạo trong phong cách ăn mặc cũng là nhân tố tích cực giúp các cô gái sáng tạo hơn trong công việc. Tôi cũng là cô gái văn phòng, có chiều cao 1m60 và cân nặng 50 kg, cũng có thể được xem là cô gái có thân hình không quá lùn hay quá béo nhưng đôi khi việc lựa chọn trang phục công sở dù là quần tây nữ co giãn hay đầm liền cũng khiến tôi gặp khá nhiều khó khăn.

Việc lựa chọn được trang phục công sở ưng ý không những giúp tôi đẹp hơn, tự tin hơn và nó còn có những tín hiệu ảnh hưởng tích cực giúp công việc của tôi được hoàn cảnh xuất sắc hơn. Chia sẻ cách chọn áo sơ mi nữ công sở và quần tây nữ co giãn để phù hợp với chính mình là vấn đề tôi viết dưới đây

Chọn chất liệu cho áo sơ mi và quần tây nữ co giãn

Chất liệu may quần tây nữ co giãn là vải cotton co giãn 4 chiều

Chất liệu may quần tây nữ co giãn là vải cotton co giãn 4 chiều

Thông thường chất liệu vải may áo sơ mi là chất liệu voan hoặc chifon, còn chất liệu may quần tây nữ co giãn là vải cotton co giãn 4 chiều. Đây là chất liệu chủ đạo để may 2 trang phục này. Khi bạn chọn lựa quần tây nữ co giãn thì bạn lưu ý chọn chất vải co giãn vừa giúp chiếc quần đứng form mà vẫn giúp bạn thỏa mãi nhất khi mặc.

Những chiếc áo sơ mi chất liệu voan điệu đà đầy nữ tính  kết hợp cùng chiếc quần tây nữ co giãn giúp bạn gái năng động, tự tin hơn rất nhiều

Chọn kiểu dáng áo sơ mi và quần tây nữ co giãn phù hợp với chính mình

Cảm ơn thời trang Evy - người bạn luôn đồng hành cùng tôi mỗi ngày đi làm!

Cảm ơn thời trang Evy - người bạn luôn đồng hành cùng tôi mỗi ngày đi làm!

Thân hình không ai là hoàn hảo, mỗi người có một thân hình khác nhau, biết lợi thế của cơ thể mình là gì để chọn áo sơ mi và quần tây nữ co giãn sẽ giúp bạn tự tin và đẹp hơn nhiều. Và với dáng người của tôi, tôi hay chọn cho mình những chiếc quần tây nữ co giãn dáng baggy mix cùng chiếc áo sơ mi cách điệu sáng màu, không những giúp bản thân tôi trẻ trung mà còn nữ tính và trông đầy đặn hơn.

Thương hiệu thời trang luôn chiếm được sự tin yêu và lựa chọn nhiều trong các dịp mua sắm, không gì khác chính là thời trang công sở cao cấp nữ Evy! Cảm ơn thời trang Evy-người bạn luôn đồng hành cùng tôi mỗi ngày đi làm!

THỜI TRANG CÔNG SỞ EVY
Địa Chỉ: Số nhà 205 - Phố Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai
ĐT: 04.6660.8231 ; DĐ: 0964.890.166
SHOWROOM
1. Số 40, Trưng Nhị - Hà Đông - ĐT:0466.624.050
2. 42 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy - ĐT: 04.6260.3433

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới