HOTLINE

0964.890.166

Gợi ý 10 chiếc mũ cói đáng yêu cho những chuyến du lịch ngày hè

Những chuyến du lịch mùa hè, những shoot hình rực rỡ ở bãi biển hay trên những thảm cỏ xanh mướt đầy nắng và gió thực sự sẽ thiếu hoàn hảo nếu thiếu đi những chiếc mũ cói.

Nếu bạn chưa tìm được chiếc mũ nào phù hợp và ưng ý cho mùa hè này, hãy để ELLE gợi ý cho bạn vài lựa chọn hay ho nhé.

1. Mũ Mercedes Salazar của Moda Operandi (giá: $200)

Một chiếc mũ cói vành rộng vẫn luôn là lựa chọn an toàn cho mọi chuyến đi du lịch. Nhưng điều khiến cho chiếc Mercedes Salazar đặc biệt hơn cả đó là những loại quả đặc trưng của vùng nhiệt đới được trang trí treo xung quanh viền mũ. Chiếc mũ nâ được làm từ lá cọ khô nên khi mang sẽ cực nhẹ và thông thoáng.

2. Scala Panama (giá: $58)

Những hoạ tiết chấm bi màu sắc trên nền cói sẽ rất phù hợp với những bộ bikini hay những chiếc maxi dài rực rỡ mùa hè.


3. Mũ cói vành rộng của Zara ( Giá: $26)

Thời trang và giá thành hợp lý luôn là điểm mạnh của những món đồ Zara.


4. Chiếc Berber Stripe Visor của Kate Spade ($68)

Chiếc mũ này của Kate Spade trẻ trug từ kiểu dáng đến màu sắc, hứa hẹn sẽ là một item hữu ích cho những buổi dã ngoại mùa hè này.


5. Chiếc mũ Leoné Louis của Janessa ($250)

Đây không chỉ là một phụ kiện dành riêng cho những bộ trang phục mát mẻ của những chuyến dã ngoại, mà thậm chí những bộ trang phục lịch sự và kiểu cách cũng sẽ rất phù hợp với chiếc mũ tinh tế này của Janessa.

6. Chiếc Joanna Hat của Brixton ($48) 

7. Chiếc mũ Demi Tease của Kin Label ($125)

Với màu sắc nhã nhặn, thêm vào đó là chiếc nơ lụa đáng yêu chính là lý do khiến chiếc mũ này thật sự  xứng đáng để thêm tủ đồ mùa hè năm nay của chúng ta.


8. Chiếc mũ vành rộng của ASOS ($26)

Vẫn là dáng mũ vành rộng truyền thống, nhưng ASOS đã khéo léo khi thiết kế thêm một chiếc khăn kẻ trắng xanh nhẹ nhàng đúng chất nàng thơ cho chiếc mũ này. Sẽ không gì phù hợp hơn cho một ngày hè mát mẻ cùng bạn bè cắm trại trên bãi cỏ xanh mướt , mặc một chiếc váy trắng tinh khôi và đội chiếc mũ xinh xắn này phải không?

 

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới