HOTLINE

0964.890.166

Mix đồ thời trang cùng áo sơ mi nữ công sở với chân váy Evy!

Áo sơ mi nữ công sở đang cùng với chân váy Evy tạo nên những bộ cánh bắt mắt và giúp quý cô công sở thêm sang chảnh. Khác với đầm liền bạn chỉ có thể diện được một kiểu với một màu sắc thì việc bạn chọn lựa áo sơ mi nữ bạn có thể kết hợp với các chân váy kiểu cách khác nhau, màu sắc khác nhau tạo ấn tượng cho màu sắc tươi mới của những bộ cánh công sở giúp bạn không bị nhàm chán với kiểu thời trang công sở này

Cùng mix đồ áo sơ mi nữ công sở với chân váy Evy để thu hút mọi ánh nhìn nào bạn!

Tiêu chí của sự kết hợp giữa áo sơ mi nữ công sở với chân váy là những gì?

Gam màu tương phản trắng-đen là một trong những cách mix đồ không lo lỗi mốt

Gam màu tương phản trắng-đen là một trong những cách mix đồ không lo lỗi mốt

Điều đầu tiên không thể bỏ qua đó là màu sắc của sự kết hợp giữa áo sơ mi nữ công sở với chân váy. Màu sắc kết hợp sẽ tạo ấn tượng cho bộ trang phục, nếu màu sắc kết hợp gây phản cảm, lòe loẹt thì dù áo sơ mi và chân váy có đẹp tới đâu, đắt tiền thế nào cùng là sự kết hợp không đẹp, tạo thời trang không đẹp.

Nếu bạn thích sở hữu kiểu ton-sụt-ton thì bạn nên chọn áo sơ mi nữ công sở cùng màu với chân váy Evy có gam màu trung tính, không quá rực rỡ sẽ tạo sự thanh lich sang trọng chốn công sở nhất.

Nếu bạn chọn áo sơ mi nữ công sở và chân váy Evy khác màu nhau, bạn có thể tham khảo các gam màu tương phản nhau như sau: trắng – đỏ, trắng – đen, trắng -  xanh coban, đen – đỏ, đen – xanh coban...Với những gam mày này chắc chắn kết hợp áo sơ mi nữ  với chân váy Evy của bạn không bao giờ lo lỗi mốt.

Dưới đây là một vài gợi ý cho sự kết hợp áo sơ mi nữ công sở với chân váy Evy bạn có thể tham khảo

Mix áo sơ mi nữ công sở với chân váy ôm sát Evy

Mix áo sơ mi nữ công sở và chân váy Evy ôm sát sẽ giúp bạn quyến rũ mặn mà

Mix áo sơ mi nữ công sở và chân váy Evy ôm sát sẽ giúp bạn quyến rũ mặn mà

Nếu bạn có thân hình cân đối, số đo chuẩn và chiều cao lý tưởng thì chắc chắn áo sơ mi nữ công sở với chân váy ôm Evy sẽ giúp bạn tôn vóc dáng của mình hơn bất cứ kiểu thời trang nào mang lại. Bạn sẽ khoe những đường cong đầy gợi cảm của mình mà vẫn vô cùng lịch sự và sang trọng.

Bạn sở hữu cách mix đồ giữa áo sơ mi nữ công sở và chân váy Evy ôm sát sẽ giúp bạn quyến rũ mặn mà, đủ để bạn thu hút mọi ánh nhìn của đồng nghiệp, khách hàng và các đối tác.

Mix áo sơ mi nữ công sở với chân váy xòe Evy

Trẻ trung, năng động cùng áo sơ mi nữ công sở với chân váy xòe Evy

Trẻ trung, năng động cùng áo sơ mi nữ công sở với chân váy xòe Evy

Với cái eo bánh mỳ hay thân hình hơi béo khiến bạn không tự tin diện chân váy ôm sát thì cách mix đồ chọn áo sơ mi nữ công sở với chân váy xòe sẽ là vị cứu tinh giúp bạn đẹp hơn, che giấu những khuyết điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể bạn.

Hơn thế nữa với bạn mix đồ này trông bạn sẽ trẻ trung năng động và đánh lừa ánh mắt của mọi người, trông bạn sẽ gầy hơn với kiểu áo sơ mi nữ công sở ôm với cái chân váy xòe bồng bềnh, nữ tính của Evy!

Chúc bạn mix đồ thật đẹp với áo sơ mi nữ công sở Evy nhé!

THỜI TRANG CÔNG SỞ EVY
Địa Chỉ: Số nhà 205 - Phố Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai
ĐT: 04.6660.8231 ; DĐ: 0964.890.166
SHOWROOM
1. Số 40, Trưng Nhị - Hà Đông - ĐT:0466.624.050
2. 42 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy - ĐT: 04.6260.3433

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới