HOTLINE

0964.890.166

Trào lưu áo khoác đi mưa sắc màu giữa tiết trời khó đoán

Sự thay đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt và thời tiết luôn thất thường khó đoán, những tháng đang lý ra phải nắng chói chang thì lại mưa ào ào. Một chiếc áo khoác đi mưa thật phong cách vừa có khả năng chống thấm nước và tia cực tím chắc chắn sẽ là giải pháp tối thượng dành cho các tín đồ thời trang.
 

Các thương hiệu thời trang hiện nay cũng đã chú trọng hơn vào công năng của sản phẩm chứ không chỉ chăm chăm vào mẫu mã và thiết kế. Bằng chứng là hàng loạt các loại áo khoác đi mưa đa năng đang được bán như một loại trang phục cơ bản trong cửa hàng của Burberry, Uniqlo, H&M…

Không những thế, tại tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2017, hàng loạt tên tuổi hàng đầu như Valentino, Alenxander Wang, DKNY, Prada, Michael Kors… cũng tung ra những mẫu thiết kế áo khoác đi mưa vô cùng thời thượng và sành điệu. Sử dụng những chất liệu đặc trưng cao cấp có chức năng chống thấm nước và giữ ấm, phối hợp cùng những màu sắc đa dạng, các nhà thiết kế lừng danh như đã làm nên một “đại tiệc” đầy sắc màu trên sàn catwalk, làm bừng sáng không khí ảm đạm của mùa mưa.


                                                      Valentino

                                                       DKNY

                                           Alexander Wang

                                                     Michael Kors

                                                        Prada

                                                    Balenciaga

 

 

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới