HOTLINE

0964.890.166

Tư vấn chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp

Áo sơ mi cổ tròn công sở là những trang phục được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi nó mang đến cho bạn phong cách trẻ trung, năng động mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn sở hữu điều đó. Bạn có tin không khi mà bạn chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp với dáng người của mình thì đồng nghĩa với việc bạn chọn được thiết kế ưng ý, giúp bạn che đi khuyết điểm trên cơ thể bạn, để thiết kế thực sự được tỏa sáng đúng chất nhất. Vậy bỏ túi cách chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp với dáng người của bạn là cần thiết? Hãy để chúng tôi là người đồng hành tư vấn sẻ chia cùng bạn.

Khi mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp với dáng người bạn cần lưu ý

chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp với dáng người của mình là việc rất quan trọng

Chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp với dáng người của mình là việc rất quan trọng

Không phải cứ mua bất cứ chiếc áo sơ mi cổ tròn công sở nào về là bạn có thể mặc đẹp ngay, mà điều quan trọng là mua áo sơ mi cổ tròn công sở đó phù hợp với bạn hay không? Mẫu áo sơ mi cổ tròn công sở đó có che được khuyết điểm trên cơ thể bạn không? Đôi khi chọn được thiết kế ưng ý với mình không hề đơn giản, dẫu thiết kế đó là đẹp, là thời trang nhưng có thể người này mặc đẹp, người kia lại mặc xấu. Bởi vậy, chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp với dáng người bạn là cực kỳ quan trọng.

Cùng tìm hiểu cách chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở dưới đây nào?

Chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp với cô nàng mũm mĩm

Áo sơ mi cổ tròn công sở dáng suông sẽ phù hợp với cô nàng có thân hình mũm mĩm

Áo sơ mi cổ tròn công sở dáng suông sẽ phù hợp với cô nàng có thân hình mũm mĩm

Những cô nàng có thân hình mập mạp, mũm mĩm thường hay mặc cảm về thân hình của mình. Họ khó khăn khi chọn bất cứ trang phục gì chứ không riêng chỉ có là mua áo sơ mi cổ tròn công sở. Họ luôn lo lắng những trang phục sẽ lộ thân hình mập mạp, mũm mĩm và quá đầy đặn của mình. Bởi vậy nếu bạn là cô gái thuộc mẫu người mập khi mua áo sơ mi cổ tròn công sở bạn nên chọn những kiểu áo sơ mi dáng suông, không quá ôm sát vừa giúp thoáng mát, dễ chịu là giúp bạn che khuyết điểm tối ưu nhất.

Một styte rất được các tín đồ thời trang yêu mến cho bộ sưu tập 2017 đó là mẫu áo sơ mi cổ tròn dáng peplum, không những thời trang mà còn rất phù hợp với các cô nàng mũm mĩm. Bạn có thể chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở dáng peplum cho mình nhé!

Chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở phù hợp với cô nàng cò hương

Cô nàng có thân hình cò hương hãy chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở màu trắng hoặc áo sáng màu

Cô nàng có thân hình cò hương hãy chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở màu trắng hoặc áo sáng màu

Không chỉ có cô nàng mập mạp khó chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở mà cô gái có thân hình cò hương cũng không ngoại lệ. Họ luôn tự ti về cơ thể của mình, luôn lo lắng những trang phục không biết mình chọn có giúp mình trông có da có thịt hơn hay lại gầy gò cò hương hơn.

Và lời nhắn gửi cho các cô nàng cò hương là nên mua áo sơ mi cổ tròn công sở có gam màu sáng như áo sơ mi trắng chẳng hạn và nên chọn những áo sơ mi cố tròn có phần cổ cao, không quá rộng, sẽ giúp bạn che phần cổ hơi xương của mình!

Cảm ơn các cô nàng đã luôn đồng hành cùng thời trang Evy, cũng như luôn chọn mua áo sơ mi cổ tròn công sở cho tủ đồ thời trang của mình!

THỜI TRANG CÔNG SỞ EVY
Địa Chỉ: Số nhà 205 - Phố Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai
ĐT: 04.6660.8231 ; DĐ: 0964.890.166
SHOWROOM
1. Số 40, Trưng Nhị - Hà Đông - ĐT:0466.624.050
2. 42 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy - ĐT: 04.6260.3433

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới