HOTLINE

0964.890.166

Giúp cô nàng chọn mua áo len phù hợp với mọi dáng người

Những mẫu áo len rất được lòng các chị em phụ nữ, bởi vì thiết kế ôm sát vừa tôn dáng người mặc lại vô cùng thời trang. Ai cũng muốn mua áo len đẹp nhất cho mình, nhưng có lẽ để chiếc áo len thực sự tỏa sáng thì điều cực kỳ quan trọng là bạn chọn được những mẫu áo len phù hợp với mọi dáng người. Đặc biệt với chị em phụ nữ, tiêu chuẩn đẹp về thiết kế, đẹp về phù hợp là điều được đề cao. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi chọn mua áo len phù hợp với mọi dáng người để chiếc áo len thực sự tỏa sáng đúng phong cách nhé!

Bí quyết chọn mua áo len phù hợp với mọi dáng người

Mua áo len phù hợp chuẩn với từng dáng người còn quan trọng hơn là việc chạy theo mốt thời trang

Mua áo len phù hợp chuẩn với từng dáng người còn quan trọng hơn là việc chạy theo mốt thời trang

Việc lựa chọn mua áo len phù hợp chuẩn với từng dáng người còn quan trọng hơn là việc chạy theo những mẫu thời trang mới. Giữa điều bạn thích và phù hợp với bạn, bạn nên chọn theo tiêu chí phù hợp với bạn. Bạn là người hiểu cơ thể mình nhất, hiểu được dáng vóc của mình, nên chính bạn mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt và thông minh nhất cho việc lựa chọn áo len phù hợp. Dưới đây là các cách chọn mua áo len phù hợp với mọi vóc dáng

Mua áo len phù hợp với cô nàng eo nhỏ

Với cô gái có eo nhỏ việc mua áo len để mix đồ cùng chân váy còn gì tuyệt vời hơn nữa

Với cô gái có eo nhỏ việc mua áo len để mix đồ cùng chân váy còn gì tuyệt vời hơn nữa

Nếu bạn may mắn sở hữu thân hình có vòng eo nhỏ thì việc mua áo len để mix đồ cùng chân váy còn gì tuyệt vời hơn nữa. Thiết kế ôm dáng và giúp bạn tự tin tỏa sáng với cái vòng eo lý tưởng mà vạn người mê đấy!

Với thân hình eo gọn bạn không nên chọn những chiếc áo len rộng thùng thình mà nên dành cho mình những thiết kế ôm sát sẽ tôn những đường cong trên cơ thể bạn nhất.

Mua áo len phù hợp với cô nàng người to, chân tay bé

Một chiếc áo len dáng dài sẽ phù hợp với cô nàng vóc dáng quả lê

Một chiếc áo len dáng dài sẽ phù hợp với cô nàng vóc dáng quả lê

Thân hình của cô nàng người to, chân tay bé còn được ví nôm na là cô gái có thân hình quả lê. Để chọn mua áo len phù hợp với thân hình của cô gái này, bạn nên chọn mẫu áo len có thiết kế phần vai phồng hoặc bồng lên giúp cánh tay cân đối với cơ thể bạn.

Thêm vào đó để đánh lừa thị giác khi chọn mua áo len cho dáng người quả lê, bạn nên chọn cho mình những mẫu áo len dáng dài để che đi phần hông kém duyên của mình cùng như giúp cơ thể bạn cân đối hơn

Mua áo len phù hợp với cô nàng thân hình đầy đặn

Mạnh dạn chọn mua áo len cổ tim hay cổ rộng để khoe phần cổ đầy đặn của mình nhé cô gái có thân hình đầy đặn

Mạnh dạn chọn mua áo len cổ tim hay cổ rộng để khoe phần cổ đầy đặn của mình nhé cô gái có thân hình đầy đặn

Sở hữu một thân hình đầy đặn cũng là một ưu điểm trên cơ thể bạn, khi mà các cô gái gầy gò có cái cổ xương, cao thì họ lại mong muốn có cái cổ đầy đặn như cô nàng này nhé! Hãy tự tin khoe phần cổ đầy đặn của mình bằng việc chọn mua áo len cổ tim hay áo len rộng cổ, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn vào phần cổ và vòng hai đầy đặn của mình.

Nếu bạn thích phong cách ôm sát có thể chọn cho mình quần âu phù hợp kết hợp với mẫu áo len dáng dài cho bạn phong cách tự tin và tỏa sáng.

Hãy để thời trang Evy giúp bạn chọn mua áo len không những đẹp mà còn vô cùng phù hợp với dáng người của bạn nhé!

THỜI TRANG CÔNG SỞ EVY
Địa Chỉ: Số nhà 205 - Phố Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai
ĐT: 04.6660.8231 ; DĐ: 0964.890.166
SHOWROOM
1. Số 40, Trưng Nhị - Hà Đông - ĐT:0466.624.050
2. 42 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy - ĐT: 04.6260.3433

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới