HOTLINE

0964.890.166

Vì sao bạn nên mua áo len Hà nội cho tủ đồ của mình

Cứ một khi thời tiết Hà Nội chuyển mùa là các cô gái lại mua áo len cho tủ đồ của mình. Việc mua áo len Hà Nội cũng không còn quá xa lạ với các cô gái khi trời vào thu. Tôi cũng vậy. cũng sắm sửa cho mình một vài mẫu áo len mới của năm nay, để dùng khi cần thiết. Còn bạn thì sao? Đã kịp sắm cho mình những mẫu áo len chưa hay vẫn còn quá bận bịu với công việc? Cùng lý giải xem tại sao cứ thời tiết giao mùa là chúng ta nên mua áo len Hà Nội cho tủ đồ thời trang của mình.

Tại sao bạn nên mua áo len Hà Nội cho tủ đồ thời trang của mình

Chắc có lẽ chưa có trang phục nào lại phụ thuộc nhiều vào thời tiết như mẫu áo len. Nói đến áo len là người ta nghĩ ngay đến trời se lạnh, nghĩ ngay đến mùa thu Hà Nội với mùi hoa sữa thơm nồng nàn trên từng con phố, và những ngày đông gió lùa về trong từng ngõ ngách nơi con phố quen thuộc của phố cổ Hà Nội. Thế nhưng không hẳn ai cũng lý giải được tại sao mua áo len Hà Nội đẹp lại là công việc không thể thiếu của mỗi cô gái khi Hà Nội đổi gió.

Bạn dễ dàng chọn phong cách khi mua áo len Hà Nội

Thanh lịch và trang nhã khi bạn chọn mua áo len Hà Nội dáng ôm kết hợp cùng chân váy công sở

Thanh lịch và trang nhã khi bạn chọn mua áo len Hà Nội dáng ôm kết hợp cùng chân váy công sở

Nếu bạn thích phong cách nữ tính, dịu dàng bạn nên mua áo len Hà Nội có dáng ôm sát để mix cùng chân váy hoặc quần âu cho bạn phong cách thanh lịch, trang nhã nhất chốn công sở.

Nếu bạn thích phong cách cá tính, hãy chọn mua áo len nữ dáng thụng, rộng, kiểu áo cánh rơi kết hợp cùng chân váy bò cho bạn phong cách đầy trẻ trung và cá tính theo cách riêng của mình nữa.

Mua áo len Hà Nội không kén vóc dáng

Chiếc áo len nữ luôn freesize cho bạn gái nào cũng có thể diện nhá!

Chiếc áo len nữ luôn freesize cho bạn gái nào cũng có thể diện nhá!

Khác hẳn với áo sơ mi nữ công sở luôn cần có số, có sai để các bạn lựa chọn thì trái ngược với điều đó mua áo len Hà Nội bạn luôn nhận đáp án là freesize, tức là ai cũng có thể mặc vừa những mẫu áo len này.  Không ai quan tâm xem bạn mua áo len Hà Nội có vừa vặn với người không mà hộ đang quan tâm và tập trung chú ý vào chiếc áo len siêu thoải mái kia dù bạn mặc có hơi rộng thì vẫn đậm chất thời trang cho bạn.

Bạn dễ dàng mix đồ khi mua áo len Hà Nội

Áo sơ mi mặc lồng phía trong và bẻ cổ ra ngoài áo len nữ cho cô nàng công sở đầy năng động

Áo sơ mi mặc lồng phía trong và bẻ cổ ra ngoài áo len nữ cho cô nàng công sở đầy năng động

Nói áo len là siêu dễ dàng phối đồ thì quả không sai, khi bạn mua áo len Hà Nội cho mình là bạn đã có thể thoải mái lên ý tưởng với các chân váy chất liệu khác nhau từ chân váy bò đến chân váy chữ A, quần âu hay quần jean đều rất OK. Kể các việc mix với giày cũng dễ dàng, không nhất thiết phải là giày cao gót, kể cả những đôi giày oxford cũng đủ để bạn trẻ trung đi chơi hay dạo phố rùi.

Một cách mix đồ đậm chất công sở mà vẫn đậm thời trang đó là áo sơ mi mặc lồng phía trong và bẻ cổ ra ngoài áo len nữ, vậy là xong một ngày năng động cho cô nàng công sở. 

Và điều mà bạn quan tâm nhất lúc này cho chọn mua áo len Hà Nội với chất liệu đẹp để có thể diện từ năm này qua năm khác mà không lo bị cũ, bị sờn vải! Đừng quên  đồng hành cùng thời trang Evy để có những mẫu áo len đẹp đó nhé!

THỜI TRANG CÔNG SỞ EVY
Địa Chỉ: Số nhà 205 - Phố Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai
ĐT: 04.6660.8231 ; DĐ: 0964.890.166
SHOWROOM
1. Số 40, Trưng Nhị - Hà Đông - ĐT:0466.624.050
2. 42 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy - ĐT: 04.6260.3433

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới