HOTLINE

0964.890.166

Cập nhật những mẫu quần tây nữ dáng lửng mới nhất của thời trang Evy

Mẫu quần tây nữ dáng lửng là những món đồ thời trang nhận được sự quan tâm khá lớn từ chị em phụ nữ. Không ai có thể phủ  nhận vai trò cũng như chức năng của các mầu quần tây ống lửng mang lại. Quần tây nữ dáng lửng có ưu điểm là đẹp, trẻ trung, giúp bạn tự tin và dễ dàng sải bước ở bất cứ nơi đâu. Và thời trang Evy tự hào viết tiếp những trang sách cho bộ sưu tập đầy nhiệt huyết và tâm sức cùng các mẫu quần tây nữ dáng lửng mới nhất này.

Bộ sưu tập mẫu quần tây nữ dáng lửng mới nhất của thời trang Evy

Mẫu quần tây nữ dáng lửng là những món đồ thời trang nhận được sự quan tâm khá lớn từ chị em phụ nữ.

Mẫu quần tây nữ dáng lửng là những món đồ thời trang nhận được sự quan tâm khá lớn từ chị em phụ nữ

Về cơ bản quần tây nữ dáng lửng cũng giống như quần jean, đều có những mẫu quần truyền thống. Qua quá trình tìm hiểu, phát huy và sáng tạo không ngừng thì các nhà thiết kế đã cách tân các sản phẩm để cho ra đời những mẫu quần tây nữ dáng lửng mới nhất, hiện đại nhất và trẻ trung nhất.

Có rất nhiều mẫu quần tây nữ dáng lửng cho bạn lựa chọn, có thể là mẫu quần ông côn, ống đứng hoặc ống suông. Điều quan trọng là bạn lựa chọn mẫu quần tây nữ phù hợp với  mình, nhằm tôn vóc dáng của bạn và tạo cho bạn phong cách trẻ trung là việc chọn lựa của bạn đã đạt yêu cầu rùi nhé! Cùng tìm hiểu các mẫu quần tây nữ dáng lửng mới nhất của thời trang Evy với chúng tôi nào bạn!

Mẫu quần tây nữ dáng lửng ống côn màu đen

Mẫu quần tây nữ dáng lửng này tạo cảm giác thon gọn, đôi chân dài miên man cho những ai sở hữu nó

Mẫu quần tây nữ dáng lửng này tạo cảm giác thon gọn, đôi chân dài miên man cho những ai sở hữu nó

Với phong cách hiện đại và trào lưu thời trang Hàn Quốc như hiên nay thì mẫu quần tây nữ dáng lửng ống côn thực sự được ưa chuộng hơn cả. Bởi mẫu quần tây nữ dáng lửng này tạo cảm giác thon gọn, đôi chân dài miên man cho những ai sở hữu nó. Điều đặc biệt gam màu đen là gam tối màu nên đa số được chị em lựa chọn cho màu sắc khi chọn lựa quần âu. Vì lý do khá đơn giản màu đen giúp che khuyết điểm tốt và giúp cô nàng dễ dàng mix đồ hơn bất cứ màu sắc nào mang lại.

 Chính nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà mẫu quần tây nữ dáng lửng ống côn màu đen của thời trang Evy có doanh số bán hàng kỷ lục trong 06 tháng đầu năm 2017.

Mẫu quần tây nữ dáng lửng ống đứng kẻ nhỏ

Chúc bạn trẻ, đẹp, phong cách cùng các mẫu quần tây nữ dáng lửng của thời trang Evy

Chúc bạn trẻ, đẹp, phong cách cùng các mẫu quần tây nữ dáng lửng của thời trang Evy

Bạn tạm quên đi gam màu truyền thống đen, nâu, tối màu, chị em có vô vàn cách để làm mới mình bằng những mẫu quần âu nữ dáng lửng đầy trẻ trung và phong cách của thời trang Evy. Việc bạn chọn được mẫu quần tây nữ dáng lửng hợp với bạn, phong cách hiện đại sẽ giúp bạn trẻ hơn so với môi trường công sở thường quá cứng nhắc và khô khan.

Và gợi ý cho cô nàng lúc này là chọn cho mình mẫu quần tây nữ dáng lửng ống đứng kẻ nhỏ này nhé! Chính màu sắc khác đi đã là thay đổi trong bạn, đặc biệt với màu kẻ trẻ trung thì còn gì lôi cuốn hơn nữa. Bạn mix đồ tha ga cũng các kiểu áo như áo sơ mi xanh bộ đội, hay chiếc áo màu đen tạo phon cách khỏe khoắn và tràn đây năng lượng cho ngày mới tỏa nắng của bạn rùi!

Chúc bạn trẻ, đẹp, phong cách cùng các mẫu quần tây nữ dáng lửng của thời trang Evy!

THỜI TRANG CÔNG SỞ EVY
Địa Chỉ: Số nhà 205 - Phố Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai
ĐT: 04.6660.8231 ; DĐ: 0964.890.166
SHOWROOM
1. Số 40, Trưng Nhị - Hà Đông - ĐT:0466.624.050
2. 42 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy - ĐT: 04.6260.3433

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới