HOTLINE

0964.890.166

Nội y Corèle V. từ Pháp – Để nét quyến rũ tự tin toát ra từ bên trong

Bạn nghĩ rằng chúng ta cần chọn nội y phù hợp với bộ cánh bên ngoài hay dành hàng giờ đồng hồ, tìm lấy một bộ phục trang sao cho khéo léo “khoe khoang” được bộ nội y ren sắc màu, quyến rũ đến xuýt xoa bên trong?

NỘI Y THÌ… CHẲNG BAO GIỜ CÓ ĐÚNG SAI

Đã có một thời gian rất dài, nội y “oằn mình” tồn tại trong tư tưởng của một thế hệ người phụ nữ rằng: “Áo trắng à, vậy phải mặc đồ lót trắng chứ!” hay“Thôi thôi dẹp ngay, lộ hết cả dây áo con ra ngoài rồi kìa!”… Nguyên tắc được thiết lập, nội y và những câu chuyện “chọn đúng – chọn sai” được hình thành. Và rồi cô gái với tủ quần áo đầy những bộ cánh trắng chẳng bao giờ dám nghĩ sẽ mua một chiếc áo lót màu nào khác với nguy cơ phá tan cái luật lệ nội-y-để-lót đó.

 

Hay câu chuyện cũng chỉ là “để mình ngắm thôi” nên đa phần phụ nữ cứ mặc nhiên trung thành với một vài kiểu dáng, một vài chất liệu hay một vài màu sắc quẩn quanh trắng và đen. Chị em tự rỉ tai nhau rằng người đẹp mặc gì cũng đẹp, rồi thì ai không tự tin vào hình thể cứ hãy chọn lấy cho mình một vài món nội y “mặc được” là xong. Sự xuất hiện của những thiết kế nội y với một chút phá cách kiểu dáng, chất liệu hay màu sắc đẹp là vậy, thế nhưng chúng ta vẫn e dè cho rằng chỉ có phụ nữ “Tây” phóng khoáng mới dám trưng dụng.

Nếu như nội y được tạo ra để đáp ứng một nhu cầu thì có lẽ do quá yêu người phụ nữ mà nó dần được chú trọng thiết kế như những món đồ thời trang thực thụ. Thế nhưng chỉ vì một vài quan điểm về quần áo có phần xưa cũ, chúng ta đã lỡ mất cơ hội trở thành người phụ nữ thời thượng, hiểu biết về thời trang và hiểu đúng về nội y. Thử nghĩ về một chiếc áo cổ chữ V trễ nải một chút mà không đi cùng một chiếc áo nội y ren nhấn nhá thì đúng là thiếu sót.

 

NỘI Y ĐẸP LÀ DÀNH CHO TẤT CẢ PHỤ NỮ!

“Nếu phải chọn một món đồ vô tri và biến chúng trở nên sống động, tôi sẽ chọn nội y và đặt nó lên cơ thể người phụ nữ” – Nhà thiết kế người Pháp Cilia Boes chia sẻ. Tạo ra những bộ nội y bằng ren, họa tiết hoa ngọt ngào, quyết rũ, nhà thiết kế như muốn thổi vào một chút gợi cảm khiến cho bất kỳ cặp mắt nào lướt qua cũng muốn “dừng chân”. Với 14 năm kinh nghiệm lãnh đạo bộ phận thiết kế nội y và đồ bơi của Christian Dior toàn cầu, là giám đốc thiết kế cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Fidelia, Vera Wang, Etam…, song Cilia Boes không ngờ chính Áo dài Việt Nam lại khiến cô mất nhiều thời gian đắn đo, suy nghĩ.

“Tôi cảm thấy áo dài là một thử thách lớn đối với ngành công nghiệp nội y. Áo dài ôm sát cơ thể người phụ nữ, tưởng chừng kín đáo nhưng lại thầm-khoe những đường cong đẹp nhất. Chính vì lý do này mà việc tạo nên những thiết kế nội y vừa với cơ thể, e ấp thanh lịch, vừa thời trang không phải là chuyện dễ. Khi nhận lời trở thành nhà thiết kế của thương hiệu thời trang nội y Pháp – Corèle V., tôi mong rằng những mẫu thiết kế của tôi có thể khiến cho tất cả những người phụ nữ Việt Nam cảm nhận được vẻ đẹp của mình, một vẻ đẹp tự nhiên toát ra và không việc gì phải ‘gồng mình’ để đẹp”.

 

Nội y Corèle V. là những sản phẩm tiên phong trong xu thế thời trang nội y của thế giới, đồng thời rất hài hoà vì được thiết kế dành riêng cho phái đẹp Việt, theo hệ thống số đo được khảo sát nhiều năm trên cơ thể hàng ngàn phụ nữ Việt khắp ba miền đất nước. Qua khảo sát ấy, thương hiệu nội y Corèle V. đã lập nên một “Thư viện thông số người Việt Nam”. Thư viện này sẽ được cập nhật liên tục nhằm đảm bảo các sản phẩm Corèle V. luôn vừa vặn với vóc dáng của người Việt, và đảm bảo rằng nội y đẹp là dành cho tất cả phụ nữ!

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Sản phẩm mới